จดหมายข่าว
แข่งขันทักษะภาษาไทย โครงการรักษ์ภาษาไทยเนื่องในสัปดาห์วันภาษาไทยแห่งชาติ ปีการศึกษา 2565
โพสเมื่อ : 20 ก.ค. 65
กิจกรรมพาน้อง ๆ นักเรียนสัมผัสสนามราชมังคลากีฬาสถาน สนามที่ใช้จัดการแข่งเกมส์แดงเดือด ระหว่างแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด พบ ลิเวอร์พูล ครั้งแรกในประเทศไทย
โพสเมื่อ : 19 ก.ค. 65
การประเมินการบริหารจัดการระบบคุณภาพตามเกณฑ์รางวัลคุณภาพ แห่งสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ระดับ OBECQA
โพสเมื่อ : 14 ก.ค. 65
กิจกรรม “หล่อเทียน หลอมใจ ร่วมบุญใหญ่ ถวายเทียนพรรษา” เนื่องในวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา ประจำปี 2565
โพสเมื่อ : 11 ก.ค. 65
โพสเมื่อ : 11 ก.ค. 65
พิธีประดับพระเกี้ยวและปฏิญาณตนของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2565
โพสเมื่อ : 08 ก.ค. 65
ประชุมฝ่ายบริหาร เครือข่ายโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ร่วมกับสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าคุณทหารลาดกระบัง
โพสเมื่อ : 06 ก.ค. 65
การเลือกตั้งผู้ดำรงตำแหน่ง ประธานคณะกรรมการนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2565
โพสเมื่อ : 02 ก.ค. 65
วันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ ประจำปีการศึกษา 2565
โพสเมื่อ : 01 ก.ค. 65
พิธีประดับพระเกี้ยว ณ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาภาคเหนือ จังหวัดพิษณุโลก
โพสเมื่อ : 30 มิ.ย. 65
นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/4 แผนการเรียนธุรกิจการบิน ทัศนศึกษา ณ พิพิธภัณฑ์กองทัพอากาศและการบินแห่งชาติ
โพสเมื่อ : 29 มิ.ย. 65
โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา สุวินทวงศ์ ต้อนรับคณะศึกษาดูงาน จากโรงเรียนพัทลุง จังหวัดพัทลุง
โพสเมื่อ : 29 มิ.ย. 65
พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงว่าด้วยความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา สุวินทวงศ์ กับ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร
โพสเมื่อ : 28 มิ.ย. 65
กิจกรรม “ค่ายเยาวชนสร้างชาติรุ่นที่ 11” และครูสร้างชาติ กลุ่ม 17 จังหวัดภาคกลาง
โพสเมื่อ : 28 มิ.ย. 65
ร่วมงานวันคล้าย วันสถาปนาโรงเรียน และเปิดแหล่งเรียนรู้โครงการสืบสานศาสตร์พระราชาบดินทราเดชาเกษตรพัฒน์ (โคกหนองนาโมเดล) ณ โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) 4
โพสเมื่อ : 27 มิ.ย. 65
การอบรมเชิงปฏิบัติการการจัดการเรียนรู้เชิงรุกสะเต็มศึกษา
โพสเมื่อ : 27 มิ.ย. 65
อัศวินเมืองหลวง แบงค๊อก บีทีเอส ร่วมพัฒนานักฟุตซอลของโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา สุวินทวงศ์ สู่ความเป็นเลิศในอนาคตต่อไป
โพสเมื่อ : 27 มิ.ย. 65
การฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) บริเวณห้องเรียน
โพสเมื่อ : 25 มิ.ย. 65
เจ้าหน้าที่ฝ่ายสิ่งเเวดล้อมเเละสุขาภิบาล สำนักงานเขตหนองจอก เข้ามา ตรวจสุขลักษณะของสถานที่โรงอาหาร และสุ่มเก็บตัวอย่างอาหารจากร้านค้า เพื่อตรวจวิเคราะห์ สารเคมีและเชื้อจุลินทรีย์ปนเปื้อนในอาหาร
โพสเมื่อ : 25 มิ.ย. 65